Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Thiết bị vệ sinh inax bắt mắt sang trọng

 Thiết bị vệ sinh inax nhiều mẫu thiết bị vệ sinh từ bồn cầu inax, bàn cầu inax, sen vòi đều có thiết kế hết sức sang trọng và bắt mắt. Đây là những mẫu thiết bị vệ sinh inax cao cấp không nhưng có chất lượng cao mà về kiểu dáng cũng rất tinh tế. 

Bồn cầu inax màu sắc sang trọng bắt mắt
Bồn cầu inax cao cấp có nhiều tính năng hiện đại như chiếu sáng vào ban đêm, phát ra tiếng nhạc thư giãn và có thể tự rửa xả đây quả là một phát minh tuyệt vời. Thiết bị vệ sinh inax có một số mẫu hiện đại như bàn cầu Regio thiết kế màu đen cá tính có thể đặt liền kề với phòng ngủ mà khi sử dụng không gây ra tiếng ồn.
Bồn cầu inax màu sắc sang trọng bắt mắt
Một số mẫu thiết bị vệ sinh inax cao cấp có màu sắc rất bắt mắt như màu xanh, màu vàng hay màu hồng. Những chiếc nắp bồn cầu inax, bàn cầu inax được lựa chọn những màu sắc tươi sáng sẽ giúp căn phòng tắm hay phòng vệ sinh của bạn trở lên tươi sáng hơn.
Bồn cầu inax màu sắc sang trọng bắt mắt
Thiết bị vệ sinh inax cao cấp một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong gia đình bạn. Ngày nay những thiết bị phòng tắm phòng vệ sinh được quan tâm nhiều hơn, khi người sử dụng yêu thích những thiết bị vệ sinh inax có kiểu dáng sang trọng và tinh tế thì hãng Inax đã cho ra đời mẫu thiết kế bàn cầu inax mới rất hiện đại.

Nguồn: http://www.thietbivesinhinax.vn/vn/home/tin-tuc/bon-cau-inax-mau-sac-sang-trong-bat-mat_178.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét