Thứ Tư, 26 tháng 11, 2014

Sân bay Nội Bài xảy ra tình trạng thiếu giấy vệ sinh

Hoảng khi nhà vệ sinh sân bay Nội Bài thiếu giấy

Bất ngờ bộ trưởng Đinh La thăng nhận được tin nhắn từ phía khách hàng sân bay nội bài với nội dung nhà vệ sinh không có giấy, không có nước rửa tay. Đây là tin tức đã gây dư luận nhiều tuần qua.

Sân Bay là một nơi coi như bộ mặt của đất nước đón những hành khách từ khắp các miền và cả nước ngoài tới nhưng lại để xảy ra tình trạng thiếu giấy vệ sinh, rồi không có nước điều này là do ai? Liệu rằng những thiết bị vệ sinh khi sử dụng tại sân bay có được sạch sẽ không? Hay lại bốc lên những mùi hôi hám?
Hoảng khi nhà vệ sinh tại sân bay thiếu giấy

Đây là điều bức xúc của rất nhiều hành khách khi bay tại sân bay Nội Bài. Theo như đánh giá về chất lượng vệ sinh của Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng của liên minh hàng không Sky Team cho thấy, trong 20 sân bay thì nhà vệ sinh Tân Sơn Nhất và nhà vệ sinh sân bay Nội Bài chỉ đứng thứ 18, 19 chỉ trước một số sân bay đang xây sửa.
Hoảng khi nhà vệ sinh tại sân bay thiếu giấy
Những hạn chế về chất lượng nhà vệ sinh tại bay Nội Bài được ông Vũ Thế Phiệt, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho rằng đây là do sức ép lượng khách hàng tăng nên quá lớn trong khi đó nhân viên dọn nhà vệ sinh lại bị giảm xuống do không đáp ứng được chất lượng. Liệu rằng đây có phải là một lý do chính đáng cho việc thiếu giấy tại nhà vệ sinh.
 

Hoảng khi nhà vệ sinh tại sân bay thiếu giấy
Tại cuộc họp về chất lượng dịch vụ sân bay chiều 6/11 bộ trưởng Đinh La Thăng đã nói “Lãnh đạo yếu mới có nhân viên yếu. Tiếp viên hàng không Vietnam Airlines vi phạm thì lỗi tại Chủ tịch vì các anh đào tạo chưa đến nơi đến chốn, lãnh đạo chưa quan tâm sâu sát”, ông Thăng nói.
Chất lượng dịch vụ kém là do con người và người quản lý không sát sao. Liệu rằng sau cuộc họp này thì thiết bị nhà vệ sinh có trở lên sạch đẹp hơn. Chât lượng phục vụ được nâng cao và chu đáo hơn. Đây là điều mong muốn của hầu như tất cả mọi người về vấn đề vệ sinh. Để có thể thực hiện được những điều tốt đẹp đó không chỉ cán bộ công nhân viên tại sân bay cần có trách nhiệm hơn mà mỗi chúng ta cũng cần giữ gìn vệ sinh chung không nên xả rác bừa bãi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét