Thứ Năm, 29 tháng 11, 2012

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

5 BỘ PHÒNG TỦ CÁ TÍNHĐây là giường ngủ ô tô của siêu anh hùng, giường ngủ Batman chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho trẻ em. Hãy để cho những đứa trẻ chơi hàng giờ với giường ngủ. Đây là 1 trong những giường ngủ ô tô phổ biến cho bé trai với hình ảnh giường ngủ batman.
Tùy chọn kiểu dáng giường ngủ cho siêu anh hùng của chúng ta, như bé được đi xe riêng của mình, màu sắc bé yêu thích. Tạo phong cách riêng cho bé trai.Mẫu giường ngủ thủy thủ độc đáo của Nội thất 12 con giáp là mấu phòng ngủ cho bé trai với chiếc giường ngủ đơn cá tính. Giường ngủ được thiết kế cách điệu với các cạnh tròn để biến phòng ngủ của bé trai thành nơi ẩn náu của một thủy thủ tuyệt đẹp. Con trai của bạn sẽ cảm thấy dũng cảm và tự tin trong phòng ngủ mới của mình để ngủ và chơi, giống như một thủy thủ.


 Bé trai luôn thích thú với những chiếc xe ôtô đồ chơi. Bé trai sẽ thật sự hạnh phúc khi được sở hữu bộ phòng ngủ xe oto. Bộ phòng ngủ xe đua  thể hiện cá tính mạnh mẽ, khéo léo, tính quyết đoán, sự gan dạ. Nội thất 12 con giáp sẽ cùng bạn trang trí phòng ngủ bé trai tạo nên 1 món quà bất ngờ cho bé. Giường ngủ đẹp sẽ làm bé mê mần hàng giờ và yêu thích phòng ngủ của mình hơn.Bộ phòng ngủ dành cho bé yêu thể thao, cách bài trí phòng ngủ bé trai rất độc đáo mới lạ.

Bộ phòng ngủ siêu nhân người nhện cho bé, thật tuyệt với những anh hùng nhỏ tuổi.Giường ngủ ô tô nhiều kiểu dáng độc đáo mới lạ tạo phong cách riêng cho bé trai.

Liên hệ:

NỘI THẤT TRẺ EM WEDESIGN
Địa chỉ: Số 15 Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0934.461.788
Hotline: 0945.34.89.98
Blog : banhocmaugiao.blogspot.com
          Wedesignkidsroom.blogsot.com


Hãng sản xuất: NỘI THẤT WEDESIGN
Xưởng sản xuất: Đông Anh - Hà Nội
Vật liệu: gỗ công nghiệp MDF, sơn phủ PU cao cấp.
Bảo hành: 12 tháng về mặt kỹ thuật.
Hàng trong kho: còn hàng.
Miễn phí vận chuyển trong THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Trường hợp hàng đặt: thời gian  NỘI THẤT WEDESIGN  thi công, lắp đặt là 7-10 ngày kể từ ngày nhận đơn đặt hàng từ khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thiết kế và sản phẩm Nội thất của Nội Thất WEDESIGN !DESIGNED STYLE IN YOUR EYES!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét