PHÒNG NGỦ TRẺ EM

Phòng ngủ một không gian đẹp tạo cho bé cảm giác thoài mái, phòng ngủ trẻ em là nơi bé chơi đùa, là góc học tập tạo nên một  sự hài hòa về màu sắc khiến bé yeu thích căn phòng của mình hơn.

Một nhà thiết kế nội thất trẻ em xuất sắc sẽ lướt qua một hình ảnh nào đó và tưởng tượng ra một mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp. Đến với WeDeSign chúng tôi sẽ cùng bé trao đổi về những màu sắc bé yêu thích, những con vật gần gũi trong cuộc sổng của bé, những bộ phim hoạt hình bé yêu thích. Từ đó đưa ra ý tưởng với những mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp và có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn mang một phong cách rất riêng của bé!

Sau đây là những mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp vơi màu sắc tươi mát, đồng thời tạo nên sự gọn gàng trong căn phòng nhỏ của bé.

NỘI THẤT TRẺ EM WEDESIGN
Địa chỉ: Số 15 Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0934.461.788
Hotline: 0945.34.89.98
Blog : banhocmaugiao.blogspot.com
          Wedesignkidsroom.blogsot.com
Gmail: wedesign.blogger@gmail.comHãng sản xuất: NỘI THẤT WEDESIGN
Xưởng sản xuất: Đông Anh - Hà Nội
Vật liệu: gỗ công nghiệp MDF, sơn phủ PU cao cấp.
Bảo hành: 12 tháng về mặt kỹ thuật.
Hàng trong kho: còn hàng.
Miễn phí vận chuyển trong THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Trường hợp hàng đặt: thời gian  NỘI THẤT WEDESIGN  thi công, lắp đặt là 7-10 ngày kể từ ngày nhận đơn đặt hàng từ khách hàng.
Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thiết kế và sản phẩm Nội thất của Nội Thất WEDESIGN !

2 nhận xét:

  1. thấy những thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em của công ty rất đẹp mắt và ấn tượng, chắc chắn người tiêu dùng sẽ thích

    Trả lờiXóa