Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Giá phụ kiện phògg tắm inax có rẻ không?

Giá phụ kiện phògg tắm inax có rẻ không?

 Nơi bán thiết bị phòng tắm rẻ nhất 2014 tại Hà Nội ở đâu Khi gia đình bạn có nhu cầu mua thiết bị phòng tắm hay phòng vệ sinh của hãng inax bạn nên đến nhà phân phối chính hãng để có thể mua được sản phẩm chất lượng giá hợp lý nhất.

 

Thiết bị phòng tắm inax- bồn tắm masage


Không phải cứ có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh hay thiết bị phòng tắm là tìm được ngay địa chỉ uy tín để có thể yên tâm mua hàng. Do đó thiết bị vệ sinh Seabig đưa ra một số hướng dẫn khi mua thiết bị phòng tắm giúp bạn rút ngắn thời gian cũng như công sức của mình.

1. Nếu bạn muốn mua thiết bị vệ sinh phòng tắm inax
- Bạn có thểm hỏi thăm người quen và tìm đến đại lý cấp 1 chuyên phân phối thiết bị phòng tắm inax, toto, caesar)để có thể được tư vấn về giá và cách vận chuyển.
- Nếu bạn chưa biết thông tin gì và cũng không quen ai biết địa chỉ bán thiết bị phòng tắm inax tin cậy. Bạn nên google gõ “thiết bị phòng tắm inax “ chọn web site thietbi-vesinh.Vn nhà phân phối trên mạng đại diện cho hãng Inax.

thiết bị phòng tắm


2. Sau đó bạn click vào mục “Thiết bị phòng tắm” chọn “ Inax”.( tương tự như những thiết bị vệ sinh khác như toto,caesar,..) Sau đó bạn có thể xem rất nhiều mẫu cũng như giá thiết bị phòng tắm inax. Thông tin sản phẩm về kích thước màu sắc đều có đầy đủ.

                             Thiết bị phòng tắm inax- bồn tắm masage-inax
3. Nếu như bạn có thắc mắc về vấn đề giá cả hay vấn đề vận chuyển hãy gọi điện thoại 0968 034 945 đến Seabig để được tư vấn chi tiết nhất. Khi bạn đã ưng mẫu nào hãy đặt mua qua trực tiếp Web hoặc gọi điện đến cửa hàng hay nhà phân phối để mua.

Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm Seabig lớn nhất Miền Bắc đại diện cho nhiều hãng lớn như Inax, Toto, Caesar, Cotto, Viglacera….Địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: thietbi-vesinh.Vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét