Chủ Nhật, 29 tháng 6, 2014

Thiết bị vệ sinh toto sang trọng cho không gian nhỏ

Những mẫu thiết bị vệ sinh toto cao cấp mang lại vẻ đẹp cho không gian phòng tắm của bạn trở nên tuyệt đẹp hơn. Phòng tắm nhỏ trở lên rộng và thoáng mát hơn rất nhiều.

bồn tắm thiết bị vệ sinh toto cao cấp
Bồn tắm toto cao cấp mang lại cảm giác thư giãn cho cơ thể


Nhiều thiết bị phòng tắm của những hãng nổi tiếng như thiết bị phòng tắm Inax, thiết bị phòng tắm Toto, thiết bị phòng tắm Caesar… mỗi thiết bị vệ sinh của các hãng lại có mẫu mã và giá thành khác nhau.

phòng tắm toto diện tích nhỏ sang trọng
Thiết bị vệ sinh toto cao cấp giúp phòng tắm nhỏ sang trọng lỗng lẫy hơn


Nhưng nếu gia đình bạn muốn thiết kế một phòng tắm sang trong nên chọn mua bồn tắm toto cao cấp. Thiết bị vệ sinh của hãng Toto phái nói là đứng đầu trong các loại hàng thiết bị vệ sinh của Nhật và hiện nay đã có nhà máy sản xuất tai Việt Nam. Bạn mua bất cứ sản phẩm bàn cầu toto, bồn rửa toto, phụ kiện phòng tắm toto nào tại đây đều rất yêm tâm về chất lượng. Hơn nữa do có nhà sản xuất thiết bị vệ sinh toto nên quá trình bảo hành cũng như dịch vụ sau bán rất tốt.

bồn tắm thiết bị vệ sinh toto lộng lẫy
Phòng tắm thiết bị vệ sinh toto sang trọng

Chọn được sản phẩm tốt rồi bạn cần một địa chỉ uy tín để mua hàng. Phần lớn những nhà sản xuất hàng ngoại thì lại không bán trực tiếp mà thông qua nhà phân phối đại diện cho hãng.

Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh toto cao cấp lớn nhất tại Miền Bắc tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua trực tiếp hoặc mua qua kênh phân phối bán hàng qua mạng chính thức của nhà phân phối : thietbivesinhtoto.Vn
Nguồn: http://thietbivesinhtoto.Vn/vn/home/tin-tuc/thiet-bi-ve-sinh-toto-cao-cap-cho-phong-tam-sang-t_102.Html
 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét