Thứ Bảy, 25 tháng 7, 2015

Chậu rửa inax mẫu mã độc đáo sang trọng

Chậu rửa inax có những loại nào? Mẫu mã thế nào?
+ Chậu rửa inax đặt bàn: Đặt trên các mặt bàn bằng gỗ hoặc bằng đá lắp đặt dễ dàng, những mẫu chậu rửa đặt bàn phù hợp với không gian phòng tắm  rộng như khách sạn, chung cư, biệt thự…
Chậu rửa inax âm bàn+ đặt bàn tại 391 Nguyễn Xiển
Chậu rửa inax âm bàn+ đặt bàn tại 391 Nguyễn Xiển
+ Chậu rửa inax âm bàn:  Thiết kế thanh lịch tạo cho không gian riêng sự sang trọng. Những mẫu chậu rửa này lắp đặt âm bàn đá hoặc bàn gỗ. Khi mua chậu rửa quý khách phải lưu ý đền kích thước sản phẩm có phù hợp với bàn đá hay bàn gỗ của mình không để nên thiêt kế sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.
Chậu rửa inax treo tường tại Showroom 391 Nguyễn Xiển
Chậu rửa inax treo tường tại Showroom 391 Nguyễn Xiển
+ Chậu rửa inax treo tường:  Dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong không gian phòng tắm hay phòng vệ sinh, có một số mẫu chậu rửa kích thước nhỏ nên phù hợp với không gian phòng chật hẹp. Mẫu bàn cầu treo tường có thể tiết kiệm diện tích tối đa cho phòng tắm, phòng vệ sinh tạo nên sự  thoải mái nhất khi sử dụng.  Chậu rửa inax treo tường có 2 kiểu chân lửng hoặc chân dài tùy vào sở thích mà khách hàng lựa chọn một mẫu sản phẩm phù hợp.
Chậu rửa inax Cabinet tại Showroom inax tại 391 Nguyễn Xiển
Chậu rửa inax Cabinet tại Showroom inax tại 391 Nguyễn Xiển
+ Chậu rửa inax Cabinet Chậu rưa inax loại Cabinet có thiết kế sang trọng phù hợp với những không gian phòng tắm hiện đại. Mẫu chậu rửa này thiết kế rất tiện lợi khi có tủ chứa bên dưới chậu rửa. Chúng ta có thể tận dụng làm tủ chứa đồ giúp cho không gian phòng tắm luôn thoáng và gọn gàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét