Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

Khuyến mãi giảm giá thiết bị vệ sinh bắt đầu từ 2/12/2014

Khuyến mãi giảm giá thiết bị vệ sinh inax cực rẻ tại Seabig tháng 12

Giảm giá thiết bị vệ sinh inax cực rẻ vào tháng 12 tại trung tâm phân phối thiết bị phòng tắm cao cấp 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh inax chính hãng Seabig tưng bừng triển khai chương trình Khuyến mãi giảm giá thiết bị vệ sinh bắt đầu từ 2/12/2014 vói nhiều sản phẩm có giá ưu đãi nhất để bạn lựa chọn.
Khuyến mãi giảm giá thiết bị vệ sinh inax cực rẻ tại Seabig tháng 12
Giá thiết bị vệ sinh inax cực rẻ chỉ có khi mua tại Seabig. Với nhiều sản phẩm được giảm giá để khác hàng lựa chọn. Bạn có thể sắmthiết bị phòng tắm inax cao cấp cho gia đình mà không tốn quá nhiều chi phí khi mua vào những dịp tổ chức khuyến mãi. Không chỉ mua được những mẫu bàn cầu inax cao cấp có giá tốt mà bạn còn được tặng thêm 1 chậu rửa mặt khi mua 2 bộ. Nếu bạn đang xây nhà hay sửa phòng tắm bạn có nhu cầu mua lắp cho 2 đến 3 phòng tắm thì bạn đã giảm được rất nhiều chi phí đầu tư.
Khuyến mãi giảm giá thiết bị vệ sinh inax cực rẻ tại Seabig tháng 12
Khách hàng chú ý: sản phẩm được tặng không quy đổi thành tiền chỉ đổi dang sản phẩm có giá trị tương đương


Có nhiều mẫu bồn cầu inaxbạn đặt mua sẽ được tăng 1 chậu rửa L284V như mã bồn cầu inax C-108VT, C108VTN, C-702VRN. Với giá thành cực kỳ ưu đãi nên lượng khác hàng mua những mẫu bàn cầu này tăng cao. Nếu nhà đang xây mà chưa đến giai đoạn xây phòng tắm bạn có thể đặt mua trước vào dịp khuyến mãi để có giá tốt.
Tại showroom thiết bị vệ sinh inax cao cấp tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội trưng bày rất nhiều những mẫu thiết bị phòng tắm từ bàn cầu inax, sen vòi, bồn tắm … mẫu mã đẹp mắt giá cả phù hợp. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ tin cậy mà tiết kiệm được thời gian tiền bạc khi đến với Seabig.
Nguồn: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét