Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

Bồn cầu thiết bị vệ sinh inax được yêu thích

Ban cau inax 1 khối thiết bị vệ sinh cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích. Bồn cầu thiết bị vệ sinh inax cao cấp sử dụng lắp đóng âm rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn không còn lo lắng nếu như vô tình làm rơi mạnh nắp bàn cầu sẽ vỡ hoặc tạo ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến không gian bên ngoài. Bồn cầu inax nắp đóng êm sẽ giúp bạn thư giãn thoải mái hơn khi vào trong phòng tắm.

Hệ thống xả sử dụng công nghệ xả vượt bậc với dòng nước phun mạnh và trực tiếp và xoáy đều quang mặt trong của bàn cầu giúp cọ rửa thật sạch mà không gây nhiều tiếng ồn. Không gian phòng tắm rộng có đầy đủ tiện nghi từ bồn tắm đến bồn cầu, chậu rửa mặt giúp bạn có một phòng tắm thật sang trọng.

Bàn cầu inax thiết kế thân dài thon dọn mang kiểu dáng nhẹ nhàng tinh tế. Với thiết kế vành kín bồn cầu inax hạn chế tối đa chất bẩn và vi khuẩn mang lại cho bạn một sản phẩm luôn sạch sẽ và khô ráo. Sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh inax cao cấp sử dụng kỹ thuật tiên tiến giảm thiểu mọi vết bẩn giúp bạn không phải dùng chất hòa học cọ rửa mà bồn cầu vẫn luôn sáng bóng sạch sẽ.


Bồn cầu inax kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt giá thành phù hợp với những gia đình thượng lưu hoặc những trung cư cao cấp, hay thiết bị phòng tắm trong khách sạn. Không gian nội thất phòng tắm của bạn sẽ được đẹp hơn rất nhiều khi lựa chọn những thiết bị vệ sinh cao cấp của hãng Inax. Để có thể mua được những thiết bị vệ sinh inax chính hãng giá tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp với trung tâm phân phối Seabig tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét